皇冠信用网(www.hg8080.vip):Warren Buffett: "Cơ hội của bạn xuất hiện khi người khác làm điều ngu ngốc"

胜负彩开奖www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Việc mua vào khi những người khác đang sợ hãi bán ra đã phần nào giúp Berkshire thu về mức lợi nhuận khổng lồ từ năm 1965. Warren Buffett cho rằng thế giới đang thay đổi và cũng có rất nhiều cơ hội đầu tư giá trị.

Trong cuộc khủng hoảng năm 2011, ông đã đầu tư 5 tỷ USD (khoảng 117.237 tỷ đồng) vào Bank of America, qua đó giúp ngân hàng này củng cố được niềm tin của khách hàng và trở thành một trong những thương vụ sinh lợi nhất trong sự nghiệp của ông. Các điều khoản trong thỏa thuận này tương tự những gì Buffett đưa ra cho Goldman Sachs và General Electric khi cứu họ trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

"Cơ hội của bạn xuất hiện khi người khác làm điều ngu ngốc", ông chia sẻ tại phiên họp cổ đông thường niên năm 2023 của Berkshire Hathaway. "Trong 58 năm chúng tôi vận hành Berkshire Hathaway, tôi có thể nói rằng ngày càng nhiều người làm điều ngu ngốc".

Warren Buffett chia sẻ tại phiên họp cổ đông thường niên năm 2023 của Berkshire Hathaway (Đồ họa: Phương Liên - Ảnh: Getty).

,

区块链百家乐娱乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Tại phiên họp đại hội, vị tỷ phú cũng cho rằng: "Mỹ hiện phải đối mặt với những thách thức to lớn". Tuy nhiên, ông khẳng định nước Mỹ đã phát triển hơn rất nhiều và nếu có cơ hội bắt đầu lại cuộc đời thì ông vẫn sẽ chọn sinh ra ở đây.

"Thế giới này đang tập trung quá nhiều vào những giá trị ngắn hạn", Buffett nói. "Tôi muốn được sinh ra vào ngày hôm nay, ra ngoài với lượng tiền không quá lớn và hy vọng có thể biến nó thành cả một gia tài".

Charlie Munger, Phó chủ tịch Berkshire Hathaway và là cánh tay phải lâu năm của Buffett, cho rằng các nhà đầu tư giá trị sẽ gặp khó khăn hơn khi có quá nhiều người cạnh tranh và cơ hội ngày càng ít đi. "Lời khuyên của tôi dành cho các nhà đầu tư giá trị là hãy làm quen với việc kiếm được ít tiền hơn", ông chia sẻ.

Trước cuộc họp, hàng nghìn người đã xếp hàng bên ngoài nhà thi đấu tại thành phố Omaha từ 7h sáng để có thể có được chỗ ngồi gần sân khấu. Họ cho rằng do tuổi của Buffett và Munger đã cao nên đây có thể là một trong những cơ hội cuối cùng để họ có thể gặp 2 nhà đầu tư vĩ đại này.

,

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。