区块链百家乐游戏:Nhìn lại 50 năm chiến thắng thắng Điện Biên Phủ trên không

区块链百家乐游戏www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Ông Nguyễn Lý chỉ tay nhắc lại về trận chiến 12 ngày đêm - Điện Biên Phủ trên không. Ảnh: Thu Hiền

Các tài liệu, hình ảnh được trưng bày nhằm tái hiện những ngày tháng hào hùng và ca ngợi sự kiên cường, anh dũng của quân dân Hà Nội trong 12 ngày đêm.

Trưng bày gồm 3 phần: Hà Nội sẵn sàng, Hà Nội - 12 ngày đêm lịch sử, Hà Nội vang bài ca chiến thắng.

Gian trưng bày Hà Nội sẵn sàng, Hà Nội - 12 ngày đêm lịch sử. Ảnh: Thu Hiền

Trong đó, phần 1 giới thiệu những tài liệu, hình ảnh về sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ và chính quyền Hà Nội trong triển khai, thực hiện các hoạt động nhằm sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Thủ đô, như: Sơ tán người dân và tài sản của các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, trường học ra khỏi nội thành trong thời gian ngắn; xây dựng hệ thống hầm hào vững chắc; mạng lưới y tế và lực lượng cứu thương, cứu hỏa…

Phần 2 “Hà Nội 12 ngày đêm lịch sử” giới thiệu những tài liệu, hình ảnh về sự tàn phá của chiến tranh và quyết tâm kháng chiến bảo vệ Hà Nội của quân dân Thủ đô, vừa chiến đấu, vừa sản xuất.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

, Hình ảnh Hà Nội - 12 ngày đêm lịch sử. Ảnh: Thu Hiền Hình ảnh về một Hà Nội sẵn sàng chiến đấu. Ảnh: Thu Hiền

Phần 3 “Hà Nội vang bài ca chiến thắng” giới thiệu những tài liệu, hình ảnh về thành quả của chiến dịch 12 ngày đêm của quân dân Hà Nội.

Trưng bày là dịp để các thế hệ người dân Thủ đô và nhân dân cả nước nhìn lại những ngày tháng hào hùng của dân tộc, qua đó nêu cao lòng yêu nước, niềm tự hào và quyết tâm xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp.

Để đề phòng hành động của Mỹ, nhân dân Thủ đô đã tích cực làm công tác phòng không nhân dân (các phố Hà Nội xây dựng hầm trú ẩn). Ảnh: Thu Hiền Cuộc chiến đấu đầy hào hùng và quật cường của quân dân ta. Ảnh: Thu Hiền

Ông Nguyễn Lý (76 tuổi, quận Đống Đa), có hơn 30 năm trong quân ngũ, cũng chính là người từng trực tiếp tham gia rất nhiều các trận chiến lịch sử và trong đó có cuộc chiến Điện Biên Phủ trên không, đã không khỏi xúc động khi nhìn những hiện vật, tài liệu được trưng bày ở đây.

“Tôi thấy đây là buổi trưng bày rất hay và ý nghĩa. Tuy nhiên, sự hưởng ứng của người dân còn ít và tôi rất mong không chỉ thế hệ trước như tôi mà các thế hệ sau, các bạn trẻ cũng hiểu hơn về lịch sử hào hùng của cha ông ta”, ông Lý bày tỏ.

Ông Nguyễn Lý xem trưng bày về ký ức 12 ngày đêm của “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”. Ảnh: Thu Hiền ,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。