新2注册:CKTG 2022: Sau tất cả, Chovy vẫn chưa thể trở thành “người kế vị” của Faker

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hai màn trình diễn của Faker và Chovy tại hai trận bán kết vừa qua có lẽ đã chứng minh cho các fan hâm mộ của LCK thấy rằng Faker vẫn chưa hề hết thời, và Chovy vẫn còn một chặng đường khá xa nữa để bắt kịp với huyền thoại của làng LMHT thế giới. Dù được đánh giá là một trong những đường giữa tài năng nhất mà LCK từng sản sinh thế nhưng Chovy vẫn chưa thể khẳng định được mình tại những lần tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Chovy – Một thời được biết đến là tài năng trẻ tại LCK và là người tiệm cận đến Faker được kì vọng rất lớn tại CKTG năm nay, nhất là sau khi cùng các đồng đội lên ngôi tại giải quốc nội. Tuy vậy màn trình diễn của anh tại giải lần này có thể coi là khá mờ nhạt, đặc biệt trận thua trước DragonX (DRX) càng cho thấy Chovy thực sự không phải là “người kế vị” Faker. Ngay cả hai ván thi đấu sử dụng Ryze và Azir, Chovy cũng không thể hiện được quá nhiều điều như những gì tiền bối của mình đã làm, qua đó đành ngậm ngùi nhường tấm vé tiến đến chung kết cho đối thủ.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Về phong cách chơi, Chovy luôn là một trong những đường giữa nổi lên nhờ khả năng farm và gánh vác lượng sát thương ở giai đoạn sau thay vì tập trung di chuyển hỗ trợ đồng đội. Điều này có lẽ sẽ khác xa so với lối chơi của Faker khi giờ đây, Quỷ Vương đã tập trung hơn vào những pha roaming tạo lợi thế cho đồng đội. Ngoài ra, những chất tướng dù là hyper-carry được Faker sử dụng cũng tạo tiền đề rất tốt cho đồng đội của mình. Ryze hay Azir của Quỷ Vương vẫn tỏ ra cực kì lợi hại và chứng tỏ rằng đẳng cấp của Faker vẫn còn vẹn nguyên.

Một điểm khác có thể rút ra trong trận thua vừa rồi của Chovy và các đồng đội chính là tâm lý. Trước một DRX như vũ bão, Chovy lại tỏ ra khá cóng với những pha xử lý của mình, cũng như không đóng góp được quá nhiều vào lối chơi chung của toàn đội. Sự phản kháng yếu ớt này không đủ để giúp Gen.G có thể gượng lại. Việc thiếu bản lĩnh ở những thời khắc quyết định như vậy càng cho thấy Chovy không hề có tố chất mà “người kế vị” Faker đáng ra phải có.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

,

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。