U8hash官网:Konami cuối cùng cũng đã xác nhận ngày tiết lộ tương lai của dòng game Silent Hill

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Sau hơn một năm mong đợi, Konami đã xác nhận rằng họ sẽ chia sẻ các thông tin cập nhật nóng nhất cho loạt game Silent Hill trong một sự kiện trực tuyến vào tuần này.

Konami đã đăng tải bài viết vào Chủ nhật vừa qua: “Trong những giấc mơ hàng ngày của bạn liệu bạn đã bao giờ nhìn thấy thị trấn đó không? Các bản cập nhật mới nhất cho loạt game SILENT HILL sẽ được tiết lộ trong sự kiện mang tên #SILENTHILL. Một trang web giới thiệu cũng đã được tung ra cho tựa game Silent Hill, với việc đếm ngược đến sự kiện từ đây cho đến ngày 19 tháng 10. Series game kinh dị cổ điển từng ra mắt trên PSOne vào năm 1999, đã không có phần chính nào mới kể từ phiên bản Silent Hill: Downpour năm 2012.

Nghệ sĩ Masahiro Ito của Original Silent Hill đã đếm ngược và sau đó đã tweet lại thông báo của Silent Hill vào hôm Chủ nhật vừa qua, cho thấy rằng anh cũng sẽ góp mặt vào dự án lần này. Ito từng là giám đốc nghệ thuật của loạt game kinh dị Konami cho ba phần Silent Hill đầu tiên, cũng như thiết kế tạo hình cho nhiều sinh vật trong game. Năm 2020, Ito xác nhận anh đang thực hiện một dự án mới. Đăng trên Twitter, Ito cho biết: “Tôi đang làm việc với tư cách là thành viên cộm cán. Tôi hy vọng danh hiệu sẽ không bị hủy bỏ, anh nói thêm: “Về điều đó, tôi chưa thể nói với bạn điều gì”.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đáng chú ý, ủy ban xếp hạng trò chơi của Hàn Quốc gần đây đã xếp hạng một trò chơi Silent Hill không thông báo trước, “Silent Hill: The Short Message”. Nhà xuất bản của trò chơi được liệt kê là UNIANA, một công ty thường xuyên phát hành các trò chơi của Konami ở Hàn Quốc. Theo một số trang tin nước ngoài lần đầu tiên đưa tin vào tháng 2 năm ngoái rằng Konami đang lên kế hoạch hồi sinh dòng game kinh dị đã ngủ yên từ lâu.

Một dự án được cho là đang trong quá trình phát triển là một đoạn giới thiệu có thể chơi được. Những hình ảnh bị cáo buộc cho dự án này đã xuất hiện trực tuyến vào đầu năm nay, một trong số đó dường như là concept art đề ngày 20 tháng 10 năm 2020 và có chữ ký của Masahiro Ito. Theo nhiều báo cáo, bản làm lại của Silent Hill 2 cũng được hiểu là một trong những trò chơi đang được phát triển tích cực. Các hình ảnh được cho là cho thấy bản demo sớm cho bản làm lại đã xuất hiện trực tuyến vào tháng trước.

Christophe Gans, đạo diễn của bộ phim Silent Hill năm 2006, được cho là đã viết kịch bản cho một bộ phim live-action mới. Một studio liên tục được liên kết với nhượng quyền thương mại Silent Hill là The Medium studio Bloober Team. Năm ngoái, nhà phát triển Ba Lan đã công bố một “thỏa thuận hợp tác chiến lược” với Konami, vài tháng sau khi CEO của Bloober tuyên bố rằng họ đang làm việc trên một IP kinh dị hiện có từ “một nhà xuất bản trò chơi rất nổi tiếng”. Nhà soạn nhạc Akira Yamaoka của Silent Hill thậm chí còn làm việc với tựa đề The Medium năm 2021 của Bloober và trêu chọc dự án trò chơi tiếp theo của anh ấy bằng cách nói rằng đó là “dự án mà bạn hy vọng sẽ được nghe về”.

,

皇冠体育官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。