环球UG官网(www.ugbet.us):Bình Thuận: Ngư dân thiệt mạng do tàu bị chìm, thân nhân kiện chủ tàu cá

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trước đó, ngày 10.7, tàu cá số hiệu BTh- 97478 TS của vợ chồng ông Bùi Văn Toàn và bà Trần Thị Phượng (ngụ P.Phú Tài, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) đi đánh cá ngoài khơi thì bị chìm, khiến 6 ngư dân thiệt mạng và 9 người may mắn thoát chết.

Đồng loạt trả lại 10 triệu đồng cho chủ tàu

Chị Tạ Thị Thúy Anh (vợ của ngư dân Nguyễn Thành Lương) cho biết đã nộp đơn khởi kiện vợ chồng ông Bùi Văn Toàn đến TAND TP.Phan Thiết đòi lại quyền lợi chính đáng cho người thân mãi mãi nằm lại ngoài biển khơi.

Theo trình bày của chị Thúy Anh, các ngư dân (trong đó anh Lương) đi lao động cho tàu cá của vợ chồng ông Toàn từ năm 2019 đến nay. Mỗi chuyến biển kéo dài gần 2 tháng mới về và đều được đóng bảo hiểm từ khoản lợi nhuận đi biển.

Chị Tạ Thị Thúy Anh (vợ của ngư dân Nguyễn Thành Lương) cho biết đã nộp đơn khởi kiện vợ chồng ông Bùi Văn Toàn đến TAND TP.Phan Thiết đòi lại quyền lợi chính đáng cho người thân

QUẾ HÀ

"Sau khi sự việc chìm tàu xảy ra, bà Trần Thị Phượng (vợ ông Toàn) có đến nhà 6 ngư dân đã chết và đưa mỗi gia đình 10 triệu đồng, nhưng không nói rõ đây là tiền gì. Sau đó các gia đình đều trả lại, vì vợ chồng bà Phượng nói 60 triệu đồng này vừa là tiền phúng viếng cho người mất, cũng là tiền công đi biển. Những người còn sống họ về còn làm ăn được, còn chồng em chết rồi, không có cái bảo hiểm gì hết thì lấy gì nuôi con em đây”, chị Anh nói.

Bà Nguyễn Thị Cang (vợ nạn nhân Nguyễn Văn Hạ) cho biết không đồng ý cách giải quyết của vợ chồng ông Toàn và quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng. “Chồng tôi đã đi biển cùng tàu cá của ông Toàn bao nhiêu năm nay. Nay chồng tôi đã bỏ mạng trên biển, nhưng vợ chồng ông ấy đối xử với chúng tôi như vậy thì tệ quá. Tôi cũng đã đồng ý ký vào đơn chung, phải khởi kiện vợ chồng ông chủ này ra tòa để đòi lại những mất mát về quyền lợi của chồng tôi”, bà Cang nói.

,

usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Bà Nguyễn Thị Cang (vợ nạn nhân Nguyễn Văn Hạ) cho biết không đồng ý cách giải quyết của vợ chồng ông Toàn và quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng

QUẾ HÀ

Tàu cá và ngư dân không có bảo hiểm

Lý giải về việc tàu cá khi gặp nạn không có bảo hiểm thân tàu và bảo hiểm cho ngư dân, bà Trần Thị Phượng lý giải: “Chuyến biển đợt rồi gặp nạn thì bảo hiểm tàu cá hết hạn. Mình tính là để tàu đánh bắt vô bờ sẽ đi đóng bảo hiểm luôn, nhưng không ngờ lại gặp sự cố”.

Nói về việc đưa 10 triệu đồng sau chuyến đi biển định mệnh này, bà Phượng cho rằng: "Thời điểm đó, ông Toàn đang bệnh nên trước mắt giải quyết tiền nhang 10 triệu đồng/trường hợp ngư dân tử nạn. Gia đình tôi có chi tổng cộng 60 triệu tiền nhang khói nhưng họ trả lại".

Những ngư dân sống sót trở về trên chuyến đi khơi định mệnh

QUẾ HÀ

Ngày 30.9, trao đổi với PV Thanh Niên, Chánh án TAND TP.Phan Thiết Trần Quốc Trí, cho biết TAND TP.Phan Thiết vẫn chưa tiếp nhận và thụ lý đơn khởi kiện của người thân các ngư dân thiệt mạng trên tàu cá của ông Bùi Văn Toàn bị chìm trên biển. Nguyên nhân vì những người đứng đơn khởi kiện còn phải thu thập các giấy tờ liên quan, nhằm chứng minh người thân của họ bị thiệt mạng trên biển là do đi trên tàu cá bị chìm. Đồng thời phải có giấy tờ chứng minh những người này có quan hệ như thế nào với nạn nhân, để đại diện đứng trong đơn khởi kiện. Mặt khác, hợp đồng giữa những nạn nhân với chủ tàu như thế nào... phải được làm rõ.

Như tin đã đưa, rạng sáng 10.7, tàu cá BTh 97478 TS (hành nghề vây rút chì) do ông Bùi Văn Toàn (50 tuổi, P.Phú Tài, TP Phan Thiết, làm chủ kiêm thuyền trưởng) bị chìm tại vùng biển Trường Sa - DK1. Khi tàu bị chìm, trên tàu có 15 ngư dân, nhảy xuống 2 thuyền thúng, sau 9 ngày lênh đênh trên biển thì có 6 thuyền viên tử nạn do đói khát, những người còn lại may mắn được cứu sống.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。