Google:Bản open beta của Call of Duty: Modern Warfare 2 đang hoạt động, mặc dù nhiều người chơi đang phát hiện ra rằng phần chơi mạng đã gặp sự cố về hack.

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bản open beta của Call of Duty: Modern Warfare 2 đang hoạt động, mặc dù nhiều người chơi đang phát hiện ra rằng phần chơi mạng đã gặp sự cố về hack.

Call Of Duty: Modern Warfare 2 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 10 trên PS5, Xbox Series X/S và PC.

Với việc phiên bản open beta của Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đang hoạt động, nhiều người chơi nhận thấy rằng các trận đấu đang bị hủy hoại bởi những kẻ gian lận và phá hoại. Thật không may, vấn đề này đã quá phổ biến đối với các phần gần đây trong dòng Call of Duty. Trên thực tế, các bản beta trước đây của Black Ops Cold War và Vanguard cũng gặp phải các vấn đề tương tự, trong khi các vấn đề về hack wall và aimbotting gây ra cho Warzone đã được ghi nhận rõ ràng.

Mặc dù gian lận là một vấn đề rất phổ biến trong các tựa game Call of Duty gần đây, nhưng nhiều người chơi có thể mong đợi vấn đề này sẽ được giảm thiểu nhờ vào việc bổ sung hệ thống chống gian lận Ricochet của Activision. Vì bất cứ lý do gì, điều đó dường như không đúng khi những người chơi Modern Warfare 2 beta luôn tìm thấy trận đấu của họ bị hủy hoại bởi tin tặc bằng cách sử dụng các công cụ như aimbot để có những bức ảnh chụp đầu hoàn hảo hoặc hack wall để xem người chơi ở đâu mọi lúc. Các clip đã xuất hiện trực tuyến, bao gồm một TikTok do MW2 Beta Plug đăng trên Twitter. Đoạn clip ngắn dưới góc nhìn của một kẻ gian lận trong Modern Warfare 2. Người chơi cũng đang ở trong một chuỗi bất bại khá dài, đạt 27 lần tiêu diệt trước khi kết thúc video.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Mong rằng khi game chính thức ra mắt tình trạng hack, cheat sẽ không còn.

Những nơi khác, chẳng hạn như SubReddit của Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng đã thấy các bài đăng mới về các vấn đề hack trong giai đoạn beta. Một bài đăng được tạo bởi PunchUrLeg có một video clip cho thấy một người chơi bị rơi vào một người chơi khác, trước khi đột ngột bị lấy ra từ một nơi dường như cụ thể. Máy quay giết người cho thấy người chơi đối phương sử dụng một khai thác bằng cách lướt qua tòa nhà, có thể bắn xuyên tường mà không bị nhìn thấy.

Mặc dù mọi thứ có vẻ liên quan đến bây giờ, vẫn còn một vài tuần để Infinity Ward giải quyết vấn đề. Rất may, Ricochet sẽ ra mắt vào ngày 1 cho cả phần chơi mạng Modern Warfare 2 cũng như Warzone, vì vậy có lẽ với một vài chỉnh sửa từ dữ liệu nhận được trong giai đoạn thử nghiệm mở, trò chơi có thể được bảo vệ tốt hơn ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng, không chỉ với các vấn đề về hacker đang gia tăng, mà còn các vấn đề khác mà cộng đồng Modern Warfare đã xác định bao gồm giao diện người dùng cũng như các vấn đề về khả năng hiển thị liên quan đến việc phát hiện kẻ thù trong các trận đấu.

Xem thêm: Dragon Quest Treasures độ quyền trên Switch vừa đem đến đoạn gameplay trong trailer mới nhất

}

,

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。