Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):Đề xuất nâng mức giá mua ô tô công một số chức danh lên 1,6 tỉ đồng/xe

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

TTO - Mức giá mua ô tô công phục vụ cho một số chức danh được Bộ Tài chính đề xuất nâng lên 1,6 tỉ đồng thay cho mức 1,1 tỉ đồng/chiếc. Các chức danh đang sử dụng xe có giá mua 920 triệu dự kiến tăng lên 1,2 - 1,45 tỉ đồng/chiếc.

  • Vướng đền bù cho chủ đất, một dự án bất động sản "đứng hình" 20 năm  
  • Vì sao mô hình ‘căn bếp ma’ vẫn sẽ hấp dẫn kể cả sau đại dịch?  
  • Xe côn tay Exciter 155 bản giới hạn 2023 khoác áo mới cực "ngầu", về đại lý chờ khách Việt  

Xe công đưa đón lãnh đạo tại một cuộc họp ở Hà Nội - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Bộ Tài chính vừa gửi xin ý kiến các bộ ngành và địa phương về dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 04 năm 2019 về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe công.

Theo dự thảo nghị định, bốn nhóm chức danh được sử dụng xe công vẫn giữ như hiện nay. Song nội dung đáng chú ý là mức giá mua xe công phục vụ cho một số chức danh sẽ được nâng lên tối đa là 530 triệu đồng/xe so với quy định hiện hành.

Riêng nhóm 1 gồm các chức danh Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội được sử dụng thường xuyên ô tô công kể cả khi đã nghỉ công tác, không quy định mức giá.

Nhóm 2: chức danh được sử dụng thường xuyên một ô tô công trong thời gian công tác, không quy định mức giá gồm: thường trực Ban Bí thư, ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Ban Bí thư, chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chánh án Tòa án nhân dân tối cao, viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, phó chủ tịch nước, phó thủ tướng Chính phủ, phó chủ tịch Quốc hội.

Nhóm 3: Chức danh được sử dụng thường xuyên một ô tô công trong thời gian công tác được chia làm ba bậc với ba mức giá mua xe 1,5, - 1,55 - 1,6 tỉ đồng/xe, thay cho quy định hiện hành chỉ có chung một mức là 1,1 tỉ đồng/xe.

Cụ thể, các chức danh được sử dụng xe với mức giá mua tối đa là 1,6 tỉ đồng/xe gồm ủy viên Trung ương Đảng chính thức, trưởng ban, cơ quan Đảng ở trung ương, giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, tổng biên tập báo Nhân Dân; tổng biên tập Tạp chí Cộng Sản; ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (chủ nhiệm các ủy ban của Quốc hội, trưởng Ban Công tác đại biểu, trưởng Ban Dân nguyện).

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ, chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; tổng Kiểm toán Nhà nước, bí thư tỉnh ủy, thành ủy, phó bí thư Thành ủy Hà Nội, TP.HCM;… được sử dụng ô tô với giá mua tối đa 1,55 tỉ đồng/xe.

Chức danh được sử dụng thường xuyên một ô tô trong thời gian công tác với mức giá mua tối đa 1,5 tỉ đồng/chiếc gồm chủ tịch Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chủ tịch Viện hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam; chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Nhóm 4: Chức danh được sử dụng ô tô đưa đón từ nơi ở đến cơ quan và đi công tác được chia làm 6 bậc với 6 mức giá mua tối đa từ 1,2 tỉ đồng đến 1,450 tỉ đồng/chiếc thay cho một mức như hiện nay là 920 triệu đồng/chiếc.

Cụ thể, phó trưởng ban, cơ quan đảng ở trung ương; phó chủ nhiệm các ủy ban của Quốc hội… được sử dụng xe có mức giá mua tối đa là 1,450 tỉ đồng/chiếc, tăng lên tới 530 triệu đồng/chiếc.

Thứ trưởng, phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương… được sử dụng xe có mức giá mua là 1,4 tỉ đồng. Phó chủ tịch HĐND, UBND TP Hà Nội, TP.HCM… được sử dụng xe có giá tối đa 1,250 triệu đồng/chiếc…

Trường hợp các chức danh nhóm 4 tự nguyện nhận khoán kinh phí sử dụng ô tô thì sẽ khoán theo km thực tế đối với đoạn đường đưa từ nơi ở đến cơ quan và ngược lại. Đơn giá khoán phù hợp với giá dịch vụ vận chuyển của phương tiện vận tải tương đương trên thị trường.

Lý giải về đề xuất nâng giá mua ô tô công, Bộ Tài chính cho biết mức giá hiện hành được duy trì từ năm 2010 đến nay. Theo phản ánh của các bộ và địa phương, giá mua ô tô theo quy định hiện nay là rất thấp so với giá thị trường. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho xe và người sử dụng, việc tăng giá mua xe là cần thiết.

Năm 2030, dân số có thu nhập trên 7.300 USD/năm ở Việt Nam sẽ vượt qua Thái Lan

theo Tuổi trẻ

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。